<!--TITLE-->

Tin tức - Thông Báo

[Gunny] Hướng dẫn chơi Gunny trên các thiết bị smartphone

Thời gian đăng: 26-01-2018 14:57:43

Trong thời buổi công nghệ như hiện tại, việc mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh là điều quá mình thường. Chiếc điện thoại có mặt trong mọi hoạt động sinh hoạt của con người. Chính vì vậy hôm nay BQT LoveGunny sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng điện thoại để chơi LoveGunny.Net. Từ lâu chắc hẳn các bạn đã quen với việc chơi gunny bằng máy tính, nhưng nhờ sự hiện đại của smartphone, gunny nay đã có thể chơi trên điện thoại được rồi.

Bắt đầu nhé

Một máy tính bảng hay điện thoại xách tay di động càng to càng tốt
Trình duyệt Puffin (chim biển): Có thể mua phiên bản Pro để tránh quảng cáo thường xuyên, hoặc tải bản miễn phí về (có quảng cáo). Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ Flash từ 6h đến 18h thôi, vì vậy bạn hãy tải AppStoreVn để cài bản Pro trên Android (kho ứng dụng Việt Nam), KuaiYong (kho ứng dụng iOS của TQ có đầy đủ app Việt)
Hệ điều hành của máy tính bảng được cập nhật đến iOS 7, hoặc Android 4.4 KitKat

Trinh duyet gunny

Puffin Web Browser là một trình duyệt có Flash trong điện thoại di động nhanh nhất. Kể từ khi người dùng muốn bày tỏ kinh nghiệm trong việc sử dụng Puffin, lướt Internet trên điện thoại ban đầu chỉ giống như con rùa. Puffin Plus là phiên bản tốt nhất cho gia đình. 

Tốc độ nhanh: Puffin tăng tốc duyệt trình điện thoại thông mình bằng cách lướt tải công việc từ thiết bị nguồn giới hạn đến máy chủ đám mây, và trang web có thể chạy nguồn trữ một cách siêu nhanh trên điện thoại của bạn và máy tính bảng.

Đám mây bảo vệ: Toàn bộ thông báo từ ứng dụng Puffin đến máy chủ Puffin đều được mã hóa hoàn toàn, bảo vệ các người dùng khỏi gián điệp bên thứ ba. Ứng dụng này an toàn để sử dụng điểm truy cập Wifi đến Puffin, nhưng không an toàn trên những trình duyệt hiện nay. 

Flash mới nhất: Chúng tôi giữ sự cải thiện máy chủ đám mây của chúng tôi, và cập nhật phiên bản mới nhất hiện nay của Flash Player (18.0) xuyên đám mây.

Tiết kiệm băng thông của bạn: Puffin sử dụng thuật toán nén độc quyền để truyền tải dữ liệu trang web đến thiết bị di động của bạn, và nó có thể tiết kiệm lên đến 90% băng thông của bạn trên trình duyệt trang web bình thường. (Hãy nhớ rằng nội dung Flash của đầu video yêu cầu nhiều băng thông hơn lưu lượng sử dụng bình thường).

Tính năng hiện tại:
☆ Tải trang với tốc độ nhanh không thể tin nổi.
☆ Hỗ trợ Adobe Flash (còn hoạt động trên Android 4.4+)
☆ Tải xuống lưu trên đám mây (giới hạn lên đến 1GB một tệp tin)
☆ Có chế độ toàn màn hình cho đoạn phim và trò chơi có sử dụng Flash.
☆ Có hỗ trợ bàn phím ảo và con chuột ảo
☆ Thêm nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn (Pocket, Evernote, Facebook, Google Dịch và nhiều hơn nữa)
☆ Có chủ đề màu nền cho thanh công cụ và thanh tab của trình duyệt.
☆ Công cụ hỗ trợ JavaScript nhanh nhất có thể
☆ Chứa nhiều kiểu trang web đầy đủ (được xem kiểu máy tính để bàn và điện thoại di động)
☆ Tab ẩn danh: Tự động dọn dẹp trình duyệt web hoạt động của bạn trong ứng dụng mỗi khi tắt nó.

Các bước hướng dẫn

Đầu tiên các bản tải trình duyệt về tại link: Android Or Ios
Sau khi cài đặt các bạn tiến hành vào LoveGunny như bình thường.
Giao diện sẽ như sau, bạn chọn full screen để chơi dễ dàng hơn :

Gunny mobi

Gunny mobi

Kéo qua Low hoặc tăng lên High để có chất lượng đồ họa đẹp hơn nhé.Nhưng lưu ý một điều rằng, khi bạn vào bằng Puffin thì nhớ không được bắn súng, bởi vì bàn phím ảo sẽ che lực bắn của bạn và góc bắn của bạn làm cản trở với việc sử dụng trình duyệt bằng Puffin.

Và đây là thành quả Gunny Mobi

 

 

Keywords: gunny lậu, gunny miễn phí, super gunny, gunny 2017, chơi gunny bằng điện thoại, gunny mobi, chơi gunny mới nhất

Nhận xét bài viết